UNISERV นำขบวนร่วมงาน "พิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และคณาจารย์ผู้อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแข่งขันประกวดลาบ ประจำปี 2567"

26-เมษายน-2567

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 สำนักบริการวิชาการ นำโดย ผศ.ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ผศ.ดร.ดุรยา สุขถมยา รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักบริการวิชาการ พร้อมบุคลากรสำนักฯ เข้าร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดีและคณาจารย์อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแข่งขันประกวดลาบประจำปี 2567 เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาปัจจุบัน และนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมอนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่า

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดี ในฐานะประธานจัดงาน กล่าวรายงานและขอพรเนื่องในโอกาสวันปีใหม่เมือง ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวอวยพร เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชาวมหาวิทยาลัยร่มแดนช้าง

โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง นักศึกษาปัจจุบัน และนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธี ณ ลานสักศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่