UNISERV ร่วมประชุมรายงานความคืบหน้าการจัดงานสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

1-พฤษภาคม-2567

วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.00 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักบริการวิชาการ และคุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ ร่วมประชุมรายงานความคืบหน้าการจัดงานสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับรองอธิการ สำนักงานสภา กองบริหารงานบุคคล และ STEP ณ ห้องประชุมอาวุธ อาคารยุทธศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่